สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ บริษัท หงต้า เอนเตอร์ไพรซ์ จำกัด

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ บริษัท หงต้า เอนเตอร์ไพรซ์ จำกัด
——————-
วันพุธที่ 31 มีนาคม 2564 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ บริษัท หงต้า เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ในโครงการสร้างนวัตกรรมอุตสาหกรรมอาหารด้วยกรรมวิธี #การทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง (Freeze Drying) ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.บุญมี กวินเสกสรรค์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมลงนาม โดยมี คุณศินาเรศ เจริญพาโชค (กรรมการผู้จัดการ) และ คุณจักรพันธุ์ กิตติรงค์ จาก บริษัท หงต้า เอนเตอร์ไพรซ์ จำกัด ร่วมลงนามความร่วมมือในครั้งนี้ เพื่อสร้างเครือข่ายทางวิชาการและวิจัย ยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของผู้ประกอบการ และการจัดการเรียนการสอนของสาขาวิชาฯ
——————-
ณ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร อาคาร 24 ชั้น 12
——————-
รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/FST.BSRU/

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น