คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

วันพุธที่ 19 สิงหาคม 2563 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2562 ณ ห้องประชุมศรีสุริยะ (อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๕๐ พรรษา มหาวชิราลงกรณ) โดยมี รองศาสตราจารย์ ด.บุญมี กวินเสกสรรค์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ให้การต้อนรับ พร้อมทั้งนำเสนอผลการดำเนินงานตามพันธกิจและยุทธศาสตร์ของคณะ
ต่อคณะกรรมการตรวจประเมิน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั้งภายในและภายนอกร่วมประเมิน ดังนี้

1. รองศาสตราจารย์คณิตา ตังคณานุรักษ์ ประธานกรรมการ
2. รองศาสตราจารย์ ดร.นฤมล ธนานันต์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอก
3. รองศาสตราจารย์ ดร.ชลลดา พงศ์พัฒนโยธิน กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากภายใน
4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิญญา หนูมี กรรมการและเลขานุการ
5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตติ กอบัวแก้ว ผู้สังเกตการณ์ภายนอกมหาวิทยาลัย

จากสัมภาษณ์ผู้บริหาร ตัวแทนอาจารย์ และตัวแทนนักศึกษา ได้ให้ข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนาการดำเนินงานด้านต่าง ๆ ให้ตรงตามวัตถุประสงค์ และเป็นรูปธรรม สามารถนำมาพัฒนาต่อยอดเพื่อสร้างนวัตกรรมได้ต่อไป ผลการประเมินคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ผลการประเมินคะแนนอยู่ในระดับดี (4.23)

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/BSRU.science