ศูนย์วิทยาศาสตร์ร่วมกับหน่วยส่งเสริมการวิจัยและนวัตกรรมเข้าสู่เชิงพาณิชย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้จัดโครงการการพัฒนานวัตกรรมจากสมุนไพรไทย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 วันอังคารที่ 21 กรกฎาคม 2563

ศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

—-
ด้วยศูนย์วิทยาศาสตร์ร่วมกับหน่วยส่งเสริมการวิจัยและนวัตกรรมเข้าสู่เชิงพาณิชย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้จัดโครงการการพัฒนานวัตกรรมจากสมุนไพรไทย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563ฯ และมีกำหนดการจัดอบรมแบบออนไลน์แก่ผู้ประกอบการที่สนใจรับการถ่ายทอดนวัตกรรมเครื่องสำอางจากสารสกัดข้าว ถ่านดูดกลิ่นจากแกลบข้าว และภาชนะที่ใช้แกลบข้าวเป็นส่วนประกอบ จึงขอเชิญผู้ประกอบการที่สนใจเข้ารับการอบรมแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM
วันอังคารที่ 21 กรกฎาคม 2563
เวลา 08.30 – 16.30 น.
—-
ทาง Zoom Meeting ID: 952 284 5655
—-
สมัครเข้าร่วมอบรม :
(ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ)