คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดกิจกรรม ปัจฉิมนิเทศออนไลน์ : ก้าวแรกสู่การทำงานยุคดิจิทัล วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 เวลา 09.30 – 12.00 น คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดกิจกรรม ปัจฉิมนิเทศออนไลน์ : ก้าวแรกสู่การทำงานยุคดิจิทัล นำโดย รศ.ดร.บุญมี กวินเสกสรรค์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวแสดงความยินดีและกล่าวเปิดงานผ่านระบบออนไลน์แก่นักศึกษาที่เข้าร่วม และทีมวิทยากรผู้บรรยาย
– คุณกัลยา เต่าทอง เจ้าหน้าที่บริการวิทยาศาสตร์ ระดับ P7 ภาควิชาพยาธิวิทยา คณะแพทยศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
– คุณจุฑามาศ วงศ์ภูมิ นักวิทยาศาสตร์การแพทย์ ระดับ 6 ฝ่ายพยาธิวิทยา โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ
– คุณอรรณพ สระน้ำ ตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท เคเจ เบฟเวอเรจ จำกัด
และผศ.จรัญ ประจันบาล รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้มอบของที่ระลึกให้วิทยากร นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมปัจฉิมนิเทศออนไลน์ ทำแบบประเมินเพื่อรับ Serial Key

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/BSRU.science