คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเต็จเจ้าพระยา ร่วมกับ บริษัท สฤษดิ์ พัฒนาพล ธนรัฐ จำกัด ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาและประสานงานด้านการวิจัยกัญชาและกัญชงเพื่อการแพทย์ วันอังคารที่ 3 มีนาคม 2563

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเต็จเจ้าพระยา ร่วมกับ บริษัท สฤษดิ์ พัฒนาพล ธนรัฐ จำกัด ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาและประสานงานด้านการวิจัยกัญชาและกัญชงเพื่อการแพทย์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และ นายสฤษดิ์ ธนะรัชต์ ประกรรมการบริษัท สฤษดิ์ พัฒนาพล ธนรัฐ จำกัด พร้อมทั้ง รองศาสตราจารย์ ดร.บุญมี กวินเสกสรรค์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ ศาสตราจารย์ ดร.สิริวัฒน์ วงษ์ศิริ ราชบัณฑิต ราชบัณฑิตยาสภา ร่วมเป็นสักขีพยาน

วันอังคารที่ 3 มีนาคม 2563
ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ภาพ/ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/BSRU.science