คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ร่วมลงนามความร่วมมือ (MOU) กับ วิสาหกิจชุมชนซับพุทราสมุนไพร ในวันพุธที่ 11 กันยายน 2562

ศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

วันพุธที่ 11 กันยายน 2562 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ร่วมลงนามความร่วมมือ (MOU) กับ วิสาหกิจชุมชนซับพุทราสมุนไพร โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็เจ้าพระยา และ รองศาสตราจารย์ ดร.บุญมี กวินเสกสรรค์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะผู้บริหาร ร่วมลงนามกับ วิสาหกิจชุมชนซับพุทราสมุนไพร นำโดย นายอนุศิษฐ์ ทองคำ ประธานวิสาหกิจชุมชนพุทราสมุนไพร และดร.พันธ์พิมพ์ วอนขอพร ร่วมเป็นสักขีพยานเพื่อร่วมดำเนินการในการปลูกและวิจัยกัญชา กัญชงเพื่อการแพทย์ รวมถึงความร่วมมือด้านต่าง ๆ

dav