มหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ออกบูธระหว่างวันที่ 16 – 25 สิงหาคม 2562 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี (Hall 6 – 12)

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ร่วมออกบูธ งานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2562
จัดโดย กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม : MHESI
ดำเนินการโดย อพวช : NSM
ระหว่างวันที่ 16 -25 สิงหาคม 2562
เวลา 09.00 – 19.00
ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี Hall 6 – 12

โดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้ร่วมออกบูธในครั้งนี้ เพื่อแนะแนวความรู้ต่างๆ และผลงานพี่ๆ เพื่อเป็นแนวทางให้น้องๆ หนูๆ ได้เรียนรู้กันอย่างสนุก และเจริญรอยตาม ค้นหาความเป็นตัวตนในความรัก ความชอบ วิทยาศาสตร์ได้ไม่ยาก 🙂