กำหนดการและรายละเอียดการรับพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ประจำปี 2562

ภาพบรรยากาศ การซ้อมย่อย – ซ้อมใหญ่ และวันรับจริงของพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2559 – 2560

ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook BSRU News มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : Facebook คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มบส.