ยินดีต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จาก คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จาก คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม จัดโครงการพัฒนาคุณภาพบุคลากรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานและศึกษาดูงานการบริหารจัดการองค์กรและชุมชนท้องถิ่น วันที่ 8 พฤษภาคม 2562(Thai Qualification Register : TQR)