คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการคนวิทย์อาสาสืบสานพระราชดำริบนวิถีแห่งความพอเพียง ระหว่างวันที่ 22 – 24 กุมภาพันธ์ 2562

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

—–
วันที่ 22 – 24กุมภาพันธ์ 2562 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัด โครงการคนวิทย์อาสาสืบสานพระราชดำริบนวิถีแห่งความพอเพียง ณ โรงเรียนบ้านสระบัวทอง ต.บ้านโข้ง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี
—–
ภาพ/ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
—–

ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook BSRU News มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา