สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์อิเล็กทรอนิกส์ และสาขาวิชาฟิสิกส์ จัดโครงการเข้าค่ายธรรมมะเพื่อเสริมสร้างศิลปวัฒนธรรมสร้างจิตสำนึกในพุทธศาสนา วันที่ 22 – 24 กุมภาพันธ์ 2562

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

โครงการเข้าค่ายธรรมมะเพื่อเสริมสร้างศิลปวัฒนธรรมสร้างจิตสำนึกในพุทธศาสนา สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์อิเล็กทรอนิกส์ และสาขาวิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการเข้าค่ายธรรมมะ
—-
วันที่ 22 – 24 กุมภาพันธ์ 2562 สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์อิเล็กทรอนิกส์ และสาขาวิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการเข้าค่ายธรรมมะเพื่อเสริมสร้างศิลปวัฒนธรรมสร้างจิตสำนึกในพุทธศาสนา พัฒนาจิตอาสาคุณธรรมและจริยธรรม สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 2 – 3 นำโดย ผศ.ดร.ชลิต วณิชยานันต์ อ.ดร.อมรรัตน์ คำบุญ และอาจารย์กัลยา ธนาสินธ์ เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ #ค่ายธรรมมะ62 #BSRU #Elecbsru #physicbsru ณ วัดหทัยนเรศวน์ อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี
—-

ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook BSRU Newsมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา