สาขาวิชาฟิสิกส์และเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์อิเล็กทรอนิกส์ จัดโครงการส่งเสริมสุขภาพกายใจและความรู้ความสามารถการทำงานและการเป็นผู้สูงอายุที่มีพลัง

สาขาวิชาฟิสิกส์และสาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์อิเล็กทรอนิกส์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

—–
สาขาวิชาฟิสิกส์และสาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์อิเล็กทรอนิกส์ จัดโครงการส่งเสริมสุขภาพกายใจและความรู้ความสามารถการทำงานและการเป็นผู้สูงอายุที่มีพลัง
—–
วันเสาร์ที่ 24 พฤศจิการยน 2561 และวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561 สาขาวิชาฟิสิกส์และสาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์อิเล็กทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดโครงการส่งเสริมสุขภาพกายใจและความรู้ความสามารถการทำงานและการเป็นผู้สูงอายุที่มีพลัง ในหัวข้อเรื่องเทคนิคการถ่ายภาพเบื้องต้นด้วยมือถือ ให้กับผู้สูงอายุบริเวณรอบมหาวิทยาลัยพบว่าผู้สูงอายุให้การตอบรับและให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมถ่ายรูปประกวดในสถานที่ต่างๆ และมีรูปผลงานผู้สูงอายุที่ได้รับรางวัลต่างๆมาให้ชมกัน
—–
ภาพ/ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์

ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook BSRU Newsมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา