ศูนย์วิทยาศาสตร์ ต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะครุศาสตร์ ระหว่างวันที่ 25 – 26 ตุลาคม 2561

—–
ศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้การต้อนรับคณาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะครุศาสตร์
—–
ศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ให้การต้อนรับคณาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะครุศาสตร์ จำนวนทั้งสิ้น 77 คน เข้าศึกษาเทคนิคการใช้เครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ เพื่อส่งเสริมการศึกษาหาความรู้ในการใช้เครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ต่าง ๆ ระหว่างวันที่ 25 – 26 ตุลาคม 2561 เวลา 09.00 น. ? 12.00 น. ณ ห้องแลปศูนย์วิทยาศาสตร์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๕๐ พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 9) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
—–
ภาพโดย : สำนักประชาสัมพันธ์และสารสนเทศ
ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook BSRU Newsมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา